Flýgur fiskisagan um vatnsvandamál

Síminn hringir og Guðrún svarar, í símanum er kona sem spyr hvort hún megi ónáða mig smástund og ég jánka því. Segist hún hafa hringt í formann Kerhraunsins og hann bent henni á að ég væri betri að svara fyrirspurn hennar. Hefst þá ballið og spyr hún út í kalda vatnið, vandamál þess og ég varð hálfhissa og spyr af hverju hún hafi áhuga á þessu máli og hún segir að þetta sé bara forvitnilegt mál.

Það er skemmt frá því að segja að því sem ég svaraði henni virtist svala forvitni hennar og spyr hún hvort henni sé ekki óhætt að bera mig fyrir þessu og jánkaði ég því án þess að gera mér grein fyrir að þetta væri að koma á prent.

Svo fer ég södd og glöð eftir hádegismat að kíkja á netið, viti menn er ekki bara frúin sjálf á forsíðu visir.is og kvartar þar yfir að geta ekki pissað þegar hún vill á sumrin, ekki nóg með það heldur skarta Sólheimar sínu fegursta í baksýn og ég með REYKA flöskuna mér við hlið…))).

Ef þetta verður ekki saga til næsta bæjar þá veit ég ekki hvað, verði þetta til þess að málið leysist þá er ég ánægð.

http://www.visir.is/segir-obodlegt-ad-komast-ekki-a-klosettid-yfir-sumartimann/article/2014141029946

 

AR-141029946